Richard Petty race used fire suit/sheet metal card

Discussion in 'Online Sales: EBAY/COMC/ ETC...' started by rowdy3, Aug 19, 2019.

 1. rowdy3

  rowdy3 New Member

 2. raymondfernandez

  raymondfernandez New Member

  Known to many simply as “The King,” NASCAR Hall of Famer Richard Petty is the most decorated driver in the history of NASCAR. With a record number 200 career race wins and seven Monster Energy NASCAR Cup Series Championships during his illustrious career, there is a reason he wears the crown.  One may think that after 1,184 races that spanned three decades, “The King” would bow out and retire quietly. But, that’s just not Petty’s style. Today, he is as busy as ever and spends much of his time overseeing the operations of Richard Petty Motorsports, a race team competing at NASCAR’s highest level, as well as Petty’s Garage high performance speed shop.  Off the track, Petty’s legacy continues to shine bright. There is no other driver in NASCAR’s history to have made more of an impact on the sport than the Level Cross, N.C.-native. He has been elected to the National Motorsports Press Association Hall of Fame, International Motorsports Hall of Fame, North Carolina Auto Racing Hall of Fame, and also the North Carolina Athletic Hall of Fame. He also serves as Chairman of the North Carolina Motorsports Association and is an inaugural inductee in the NASCAR Hall of Fame.  It’s hard to miss Petty in his signature cowboy hat and sunglasses signing autographs for fans or just lending a helping hand. In fact, Petty is also a leader in philanthropical efforts. Petty was instrumental in the development of the Victory Junction after donating 84 acres of his own land, on which the camp sits today. Founded in 2004, Petty is still extremely active at the camp, which gives chronically ill children the chance to experience life-changing camping experiences in a safe and medically-sound environment. He also is the co-founder of the Petty Family Foundation. !!! Amazing!!!
   
 3. Tiêu dùng
  Các nhà nước Bắc Âu là nhà nước tiêu thụ cà phê cao nhất, với mức tiêu thụ ở Phần Lan là cao nhất thế giới (12 kg (26 lb) mỗi người mỗi năm). [145]

  Ảnh hưởng sức khỏe
  Một đánh giá năm 2017 về các thí điểm lâm sàng cho thấy uống cà phê nói chung là an toàn trong mức tiêu thụ thường ngày và có nhiều khả năng cải thiện kết quả sức khỏe hơn là gây hại ở liều 3 hoặc 4 tách cà phê mỗi ngày. Các trường hợp ngoại lệ bao gồm nguy cơ gia tăng ở đàn bà bị gãy xương và nguy cơ gia tăng ở đàn bà mang thai bị giảm hoặc giảm cân khi mang thai . Kết quả rất phức tạp do chất lượng nghiên cứu kém và sự khác biệt về tuổi tác, giới tính, tình trạng sức khỏe và quy mô phục vụ.

  > Xem thêm cách nhận biết cà phê tốt cho sức khỏe - rang mộc nguyên chất

  [​IMG]

  Tiêu hóa
  Cà phê kích thích co bóp túi mật và hỗ trợ sự co bóp của các cơ trơn ruột và ruột. Vì tính axit của nó , nó có thể gây hại cho niêm mạc bao tử và ruột, và kết quả là có thể gây viêm dạ dày , loét dạ dày và thúc đẩy trào ngược axit . Các nghiên cứu gần đây, cả in vivo và in vitro, cho thấy cà phê ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn, bao gồm cả vi khuẩn trong microbiome .

  Tử vong
  Trong năm 2012, National Institutes of Health - AARP Chế độ ăn uống và nghiên cứu sức khỏe đã phân tích mối quan hệ giữa việc uống cà phê và tỷ lệ tử vong . Họ phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê cao hơn có can dự đến nguy cơ tử vong thấp hơn và những người uống bất kỳ loại cà phê nào sống lâu hơn những người không uống cà phê. Tuy nhiên, các tác giả lưu ý, "liệu đây là một phát hiện nhân quả hay hệ trọng có thể được xác định từ dữ liệu của chúng tôi." [148] Một phân tách tổng hợp năm 2014 cho thấy tiêu thụ cà phê (4 tách / ngày) có liên tưởng nghịch với tỷ lệ tử vong do mọi duyên do (nguy cơ thấp hơn 16%), cũng như tỷ lệ tử vong do bệnh tim mạch (nguy cơ thấp hơn 21% khi uống 3 cốc / ngày), nhưng không bị ung thưtử vong. [149] Các nghiên cứu phân tách tổng hợp bổ sung đã chứng thực những phát hiện này, cho thấy mức tiêu thụ cà phê cao hơn (2 cốc4 mỗi ngày) có liên hệ đến việc giảm nguy cơ tử vong do tất tật các nguyên nhân gây bệnh. [150] [151] Một hiệp hội uống cà phê với giảm nguy cơ tử vong từ nhiều nguồn khác nhau đã được công nhận bởi một nghiên cứu đoàn hệ mai sau được trích dẫn rộng rãi của mười quốc gia châu Âu vào năm 2017.

  Bệnh tim mạch
  Tiêu thụ cà phê vừa phải không phải là nhân tố nguy cơ của bệnh tim mạch vành . Một phân tách tổng hợp năm 2012 đã kết luận rằng những người uống một lượng cà phê vừa phải có tỷ lệ suy tim thấp hơn , với tác dụng lớn nhất được tìm thấy đối với những người uống hơn bốn tách mỗi ngày. [154] Một phân tách tổng hợp năm 2014 đã kết luận rằng bệnh tim mạch , chẳng hạn như bệnh động mạch vành và đột quỵ , ít có khả năng với ba đến năm tách cà phê không khử caffein mỗi ngày, nhưng nhiều khả năng với hơn năm tách mỗi ngày. Một phân tách tổng hợp năm 2016 cho thấy tiêu thụ cà phê có liên can đến việc giảm nguy cơ tử vong ở những bệnh nhân đã bịnhồi máu cơ tim .

  Uống bốn tách cà phê trở lên mỗi ngày không ảnh hưởng đến nguy cơ tăng huyết áp so với uống ít hoặc không uống cà phê; tuy nhiên, uống một đến ba cốc mỗi ngày có thể có nguy cơ tăng nhẹ.

  Sức khỏe thần kinh
  NHS Vương quốc Anh khuyên rằng tránh cà phê có thể làm giảm lo âu . Caffeine, thành phần hoạt chất chính trong cà phê, có hệ trọng đến sự lo âu. [159] [160] Ở liều cao, thường lớn hơn 300 mg, caffeine có thể gây ra và làm trầm trọng thêm sự lo âu. [161] Đối với một số người, ngừng dùng caffeine có thể làm giảm đáng kể sự lo lắng. Rối loạn lo âu do caffein là một phân nhóm của rối loạn lo lắng do chất hoặc thuốc . [163] Các quần thể có thể bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc tiêu thụ caffeine là thanh thiếu niên và những người đã bị rối loạn lo lắng. [164]Nghiên cứu sơ bộ chỉ ra khả năng có mối quan hệ có lợi giữa lượng cà phê và giảm trầm cảm.Nghiên cứu sơ bộ dài hạn, bao gồm đánh giá các triệu chứng sa sút trí tuệ và suy giảm nhận thức , không thuyết phục được cà phê có ảnh hưởng ở người cao tuổi, đốn do chất lượng nghiên cứu kém.

  bệnh Parkinson
  Các phân tích tổng hợp đã liên tục phát hiện ra rằng tiêu thụ cà phê dài hạn có liên hệ đến nguy cơ mắc bệnh Parkinson thấp hơn .

  Bệnh tiểu đường loại II
  Trong một tổng quan hệ thống và phân tách tổng hợp của 28 nghiên cứu quan sát trong tương lai, đại diện cho hơn một triệu người dự, mỗi cốc cà phê chứa caffein và caffein được tiêu thụ thêm trong một ngày, ứng, có nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2 thấp hơn 9% và 6% .

  Ung thư
  Tác động của việc tiêu thụ cà phê đối với nguy cơ ung thư vẫn chưa rõ ràng, với các đánh giá và phân tách tổng hợp cho thấy không có mối quan hệ nào [169] [170] hoặc nguy cơ khởi phát ung thư thấp hơn một chút. Các nghiên cứu cho thấy rằng tiêu thụ cà phê 2 cốc mỗi ngày có liên quan đến nguy cơ phát triển ung thư phổi tăng 14%, nhưng chỉ trong số những người hút thuốc.

  Dược lý

  Công thức xương của một phân tử caffeine .
  Một chất hóa học thần kinh trong cà phê là caffeine , một chất đối kháng thụ thể adenosine được biết đến với tác dụng kích thích . [174] Cà phê cũng chứa chất ức chế monoamin oxydase -carboline và hòa tan , có thể góp phần vào khả năng tâm sinh lý của nó.

  Trong một lá gan khỏe mạnh , caffeine chính yếu bị phá vỡ bởi các enzyme gan. Các chất chuyển hóa bài tiết chủ yếu là paraxanthines - theobromine và theophylline, và một lượng nhỏ caffeine không đổi thay. Do đó, quá trình chuyển hóa caffeine phụ thuộc vào trạng thái của hệ thống enzyme này của gan.

  Polyphenol trong cà phê đã được chứng minh là ảnh hưởng đến các gốc tự do trong ống thử , [177] nhưng không có chứng cớ nào cho thấy tác dụng này xảy ra ở người. Mức độ polyphenol khác nhau tùy thuộc vào cách rang đậu cũng như trong bao lâu. Theo giảng giải của Viện Linus Pauling và Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu , các polyphenol trong chế độ ăn uống, chả hạn như uống bằng cà phê, có rất ít hoặc không có giá trị chống oxy hóa trực tiếp sau khi uống. [178] [179] [180]

  [​IMG]
   
Draft saved Draft deleted
Similar Threads: Richard Petty
Forum Title Date
Online Sales: EBAY/COMC/ ETC... 2012 TOTALLY CERTIFIED TRENT RICHARDSONO HRX VIDEO AUTO /10 Apr 22, 2013
Online Sales: EBAY/COMC/ ETC... Mike Richards 01/10 auction on Ebay Feb 9, 2011
Online Sales: EBAY/COMC/ ETC... Ebay 30+ sets,chrome, A&G Rickey Henderson RIP card Petty, Pedroia, Kinsler, Knght + Aug 21, 2012

Share This Page